Dự Án Thất Từng Quy Mô Rộng của Vinhomes Cổ Loa

Là một thị trường ven đô hay xuất hiện sốt đất trong khoảng 10 năm gần đây nhưng thị trường bất động sản Đông Anh còn khá đơn giản. Cơ cấu sản phẩm bất động sản tập trung chính ở đất thổ cư trong dân, đất phân lô nhỏ lẻ. Thị trường thiếu những dự án có quy mô, được quy hoạch và đầu tư bài bản.

Thị trường BĐS Vinhomes Cổ Loa Huyện Đông Anh

Đông Anh là điểm nóng của thị trường bất động sản ven Hà Nội những năm gần đây. Đây là khu vực được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông và là 1 trong 5 huyện dự kiến lên quận vào năm 2025 của Hà Nội.

Hiện Đông Anh đang sở hữu rất nhiều tuyến giao thông huyết mạch như đường cao tốc Nhật Tân – Nội Bài (đường Võ Nguyên Giáp), cao tốc Thăng Long – Nội Bài (đường Võ Văn Kiệt), Quốc lộ 5 kéo dài gồm đường Trường Sa và đường Hoàng Sa, Quốc lộ 3, Quốc lộ 3 mới (đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên), tuyến đường Vành đai 3 đoạn từ nút giao với Quốc lộ 3 mới đến nút giao đường Võ Văn Kiệt và đoạn kéo dài đến đường Vành đai 4, đường 23B mở rộng, đường quy hoạch 41m…

Đông Anh cũng xuất hiện 3 cây cầu trọng tâm, có vai trò kết nối sang trung tâm Hà Nội là cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân và cầu Đông Trù. Thời gian tới, Đông Anh sẽ đón thêm một cây cầu mới là cầu Tứ Liên có tổng vốn đầu tư lên tới 17.000 tỷ đồng.

Điều này khiến Đông Anh trở thành một trong những khu vực chứng kiến nhiều cơn sốt đất nhất tại Hà Nội trong vòng 10 năm qua. Những cơn sốt nổi lên theo biến động hạ tầng, quy hoạch mà cơn sốt gần đây nhất có thể kể đến là vào đầu năm 2021, đồ án quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng khiến thị trường Đông Anh nổi sóng. Khu vực Tàm Xá – Xuân Canh thuộc huyện Đông Anh được nghiên cứu xây dựng với tỷ lệ lớn nhất (khoảng 408 ha) là điểm nóng của thị trường bất động sản ven đô thời điểm đầu năm.

Thế nhưng, các cơn sốt đất ở Đông Anh trong suốt thời gian qua tập trung hoàn toàn ở phân khúc đất thổ cư trong dân. Thị trường này còn khá sơ khai, đơn giản trong cơ cấu sản phẩm. Đông Anh chưa có nhiều các dự án bất động sản nhà ở có quy mô, đầu tư đồng bộ trong tiện ích và dịch vụ.

Dự án chất lương BĐS Cổ Loa

Khoảng 2 năm gần đây, thị trường Đông Anh bắt đầu có sự chuyển biến với sự xuất hiện của một số dự án bất động sản có quy mô, được chú trọng đầu tư tiện ích và dịch vụ. Với lợi thế quỹ đất rộng, Đông Anh phát triển mạnh các dự án mô hình khu đô thị với quy mô lớn, mang tính chất tích hợp “all in one”.

Dự án đầu tiên phải kể đến Calyx Residence nằm trên đường Cổ Loa (Đông Anh) của Tổng Công ty 319. Dự án có tổng diện tích khoảng 9ha, cung cấp ra thị trường khoảng 466 căn hộ chung cư và 224 lô liền kề và shophouse. Với lợi thế quỹ đất rộng, Calyx Residence dành 1,5ha để phát triển cây xanh, 2,2ha hạ tầng giao thông và 1,5ha thương mại dịch vụ. Đây là dự án tích hợp với Trung tâm thương mại, quảng trường nội khu, trường mầm non hiện đại, khu vui chơi trẻ em, công viên…

Một dự án khác cũng đang được chào bán trên thị trường Đông Anh theo xu hướng tích hợp “all in one” là Helianthus Center Red River của Vimeffulland. Tọa lạc tại thôn Cổ Dương, xã Tiên Dương (Đông Anh), Helianthus Center Red River có quy mô 5ha, cung cấp cho thị trường 96 căn thấp tầng và tòa tháp chung cư cao 25 tầng, cung cấp cho thị trường khoảng 400 căn hộ. Trong đó, 96 căn thấp tầng của dự án gồm các căn biệt thự lâu đài có diện tích 177-256m2, được xây cao 3 tầng nổi; 1 tầng hầm và 1 mái chóp, biệt thự liền kề được thiết kế cao 5 tầng có diện tích từ 108-208m2. Theo quảng cáo của chủ đầu tư, dự án cũng tích hợp đầy đủ các tiện ích,dịch vụ, giải trí cho cứ dân.

Ngoài 2 dự án trên, thời gian tới Đông Anh sẽ đón thêm 1 dự án thấp tầng có quy mô khủng khác là Vinhomes Cổ Loa của Vingroup. Được biết, dự án nằm hai bên đường Trường Sa (đường QL5 kéo dài), tiếp giáp đường dẫn cầu Tứ Liên (sông Ngũ Huyện Khê) theo quy hoạch. Dự án có quy mô diện tích 385 ha, dự kiến cung cấp ra thị trường 8.867 căn thấp tầng. Tổng giá trị phát triển cả dự án ước đạt 49.370 tỷ đồng.

Ông Phạm Văn Xuân, giám đốc sàn giao dịch tại thị trấn Đông Anh cho biết, bên cạnh sự phát triển của hạ tầng giao thông thì các dự án trên đã và đang góp phần thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Đông Anh. Hơn nữa, với mô hình “all in one”, các dự án góp phần quan trọng nâng cao chất lượng bất động sản Đông Anh – một thị trường vốn chủ đạo với dòng sản phẩm đất thổ cư, đất nền. Từ đó, các chuẩn mực sống mới của người dân cũng được hình thành.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan

  Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

  12/03/2021 1357 lượt xem
  Xem tiếp