Dự Án Bất Động Sản Mới Nhất của Vinhomes Cổ Loa

Nằm ở phía Bắc thủ đô Hà Nội, huyện Đông Anh là khu vực được được đầu tư mạnh về hạ tầng giao thông, có tốc độ đô thị hóa cao và là 1 trong 5 huyện dự kiến lên quận vào năm 2025.

Huyện Đông Anh nằm ở phía Bắc thành phố Hà Nội, cách trung tâm thành phố 15km, có vị trí địa lý như sau:

 • Phía Đông giáp huyện Yên Phong và thành phố Từ Sơn của tỉnh Bắc Ninh
 • Phía Tây giáp huyện Đan Phượng và huyện Mê Linh
 • Phía Nam giáp quận Long Biên, huyện Gia Lâm, Tây Hồ, Bắc Từ Liêm
 • Phía Bắc giáp huyện Sóc Sơn
Vị trí huyện Đông Anh, Hà Nội

Đông Anh có địa hình tương đối bằng phẳng với hệ thống sông Đuống, sông Hồng. Ngoài ra còn có các dải tường thành khu di tích Cổ Loa và một số gò đống còn sót lại, cùng với Núi Sái là cao hơn hẳn.

Kinh Tế Và Diện Tích Huyện Đông anh

Kinh tế Đông Anh liên tục khởi sắc. Giá trị sản xuất các ngành kinh tế giai đoạn 2015-2020 ước đạt 156.075 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng bình quân 10,2%/năm, cao hơn mức tăng trưởng bình quân của Hà Nội. Giá trị sản xuất công nghiệp bình quân đạt 111.920 tỷ đồng/năm, tốc độ tăng trưởng bình quân đạt 10% năm, vượt mức chỉ tiêu đã đề ra. Giá trị sản xuất thương mại – dịch vụ bình quân đạt 9.705 tỷ đồng/năm, tốc độ tăng trưởng đạt 15,2%.

Đông Anh có 2 khu công nghiệp lớn là khu công nghiệp Đông Anh và khu công nghiệp Thăng Long, ngoài ra còn có khu công nghiệp nhỏ ở Nguyên Khê. Trên địa bàn huyện có một số làng nghề truyền thống như làng nghề mộc ở xã Vân Hà, làng nghề sản xuất thép, sản phẩm cơ khí ở xã Dục Tú hay nghề mộc dân dụng ở Thụy Lâm, Liên Hà, Việt Hà đang được đầu tư, phát triển mạnh. Toàn huyện có 355 công ty cổ phần, trên 700 công ty TNHH, 105 doanh nghiệp tư nhân, khoảng 30 công ty nhà nước, 11 công ty TNHH nhà nước một thành viên và trên 13.000 hộ kinh doanh cá thể.

Cầu Nhật Tân bắc qua sông Hồng nối huyện Đông Anh với quận Tây Hồ.

Khu Đô Thị Và Các Dự Án Phát Triển Của Phố Đông Anh

Đông Anh là khu vực có tốc độ đô thị hóa cao nhờ những bứt phá về hạ tầng giao thông. Theo quy hoạch chung của Hà Nội định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050, sông Hồng vẫn là trung tâm của thủ đô và phần lớn đất của Đông Anh nằm trong khu vực phát triển đô thị. Đặc biệt, Hà Nội cũng chỉ đạo các sở, ngành liên quan phối hợp và hướng dẫn Đông Anh đẩy mạnh các đề án đầu tư, xây dựng phát triển nhằm sớm đưa địa phương trở thành quận trước năm 2025.

Hiện huyện đã tập trung thực hiện Đề án đầu tư xây dựng huyện thành quận. Cụ thể, Đông Anh đã ban hành và thực hiện 15 đề án thành phần như hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông, chiếu sáng, cây xanh, cải tạo ao hồ… Trong tổng số 27 tiêu chí xây dựng huyện lên quận, Đông Anh còn 8 tiêu chí chưa đạt, trong đó, đa phần là do vướng về cơ chế như xử lý nước thải, chi tiêu cân đối ngân sách, mật độ giao thông đô thị…

Hiện nay trên địa bàn huyện Đông Anh đã và đang hình thành một số khu đô thị mới như:

 • Khu đô thị Vinhomes Cổ Loa
 • Khu đô thị Eurowindow River Park Đông Hội
 • Khu đô thị Nam Hồng…
 • Khu đô thị Bắc Thăng Long – Vân Trì
 • Khu đô thị Liên Hà
 • Các khu đô thị, khu nhà ở (đã quy hoạch)
 • Khu thương mại dịch vụ 1/5 Đông Anh

Dự án đô thị thành phố thông minh Đông Anh là một trong những dự án lớn nhất và được kỳ vọng nhất của thủ đô. Dự án tọa lạc ngay chân cầu Nhật Tân, thuộc địa bàn 3 xã Hải Bối, Kim Nỗ, Vĩnh Ngọc của huyện Đông Anh. Với quy mô 272ha, tổng vốn đầu tư 4,2 tỷ USD cùng hạ tầng đồng bộ giữa trung tâm tài chính, văn hóa, giải trí, căn hộ hạng sang, biệt thự, nhà liền kề, đi kèm các tiện ích bổ sung như trường học, khu nhà hàng, khu mua sắm, spa, yoga, gym, khu giải trí, thể dục thể thao ngoài trời, vườn hoa, đài phun nước, bể bơi trong nhà, công viên…

Phối cảnh tổng thể thành phố thông minh Đông Anh.

Dự án hưởng lợi thế từ quy hoạch trục Nhật Tân – Nội Bài với quy mô 2.000 ha, tổng chiều dài khoảng 11,7km, chạy từ đầu cầu Nhật Tân đến sân bay Nội Bài, có trục xương sống là đường kết nối từ Nội Bài đi qua cầu Nhật Tân vào Thủ đô Hà Nội. Ở vị trí giao điểm của trục đường với cầu Nhật Tân, thành phố thông minh Đông Anh chính là cửa ngõ giao thương quốc tế vào thủ đô Hà Nội.

Thành phố thông minh Đông Anh sẽ được chia làm nhiều giai đoạn để phù hợp với quy mô về quỹ đất và linh hoạt về dòng vốn. Trong đó, giai đoạn 1 được phát triển từ sân bay Nội Bài đến vành đai 3, giai đoạn 2 kéo dài từ đường vành đai 3 đến đầm Vân Trì, giai đoạn 3 từ đầm Vân Trì đến đê sông Hồng, giai đoạn 4 là phần còn lại bên ngoài khu vực đê sông Hồng.

Các tiện ích công nghệ đáng chú ý tại thành phố thông minh: Năng lượng tái tạo, giao thông dễ dàng, chất lượng sống khác biệt, tài chính thông minh, vận hành thông minh, giảng dạy thông minh.

Đồ án thành phố thông minh mở ra cơ hội để Đông Anh thu hút các nhà đầu tư có tiềm lực phát triển huyện theo đề án đầu tư xây dựng huyện Đông Anh thành quận đến năm 2025. Mặt khác, đây cũng là cơ sở để huyện tiếp tục thực hiện các bước điều chỉnh quy hoạch phân khu đô thị, điều chỉnh quy hoạch cục bộ chi tiết quy hoạch hai bên đường Võ Nguyên Giáp.

Bất Động Sản VINHOMES CỔ LOA Huyện Đông Anh

Bất động sản huyện Đông Anh hưởng lợi và liên tục tăng giá nhờ hạ tầng giao thông hiện đại, kết nối thuận tiện với khu vực nội đô thông qua cầu Thăng Long, cầu Nhật Tân và cầu Đông Trù. Sự xuất hiện của các ông lớn địa ốc như Vingroup, BRG, Becamex ITC, Vimefulland, Sungroup với hàng loạt dự án nghìn tỷ cộng hưởng vào quá trình hoàn thiện hạ tầng khu vực đã biến Đông Anh trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản trong những năm qua. 

Từ năm 2019, giá bất động sản khu vực này đã tăng mạnh nhờ ăn theo thông tin các dự án quy mô lớn đổ bộ, quốc lộ 5 mở rộng và sự gia tăng nhu cầu nhà ở của công nhân. Tuy nhiên, đến giữa năm 2020, sau khoảng thời gian tăng nóng, giá đất Đông Anh chững lại bởi thông tin dự án lớn chỉ “truyền tai” mà thực tế chưa thấy đâu, mặt bằng giá đất bị đẩy lên cao quá khả năng tài chính của công nhân. 

Đến tháng 3/2021, “Đông Anh” lại trở thành từ khóa nóng trên mọi phương tiện truyền thông ngay sau khi thông tin Quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng được công bố. Ở thời điểm đó, giá rao bán đất Đông Anh đã tăng gần gấp đôi chỉ sau ít ngày, dao động từ 34-37 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, theo nhận định của dân trong nghề, thông tin sốt đất đợt này chủ yếu do môi giới thổi lên, tạo sóng ảo, chứ thực tế không có khách đến mua. 

Hiện tượng tăng giá đất chỉ diễn ra ở một số lô nhất định, không phải tất cả các xã trong huyện đều tăng và không dùng để đại diện cho tất cả các khu vực toàn huyện. Trên thực tế, giá đất dự án tại Đông Anh chưa tăng nhiều, nhưng đất thổ cư trong dân đang bị thổi giá tăng mạnh với mức tăng từ 10-20%. Từ khi xuất hiện dịch, bất động sản Đông Anh gần như đóng băng, mặt bằng giá chung không có sự dịch chuyển đáng kể.

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan

  Chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

  12/03/2021 1357 lượt xem
  Xem tiếp