Chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

   Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh đang là tâm điểm chú ý trên thị trường BĐS miền Bắc thời gian quan. Và chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa là điều mà rất nhiều quý khách hàng đang quan tâm, tìm hiểu trước khi quyết định đầu tư dự an.

Tuy nhiên, thông tin chi tiết về chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa cũng như ưu đãi dành tặng khách hàng hiện vẫn chưa được chủ đầu tư công bố chính thức.

Dưới đây là một số dự kiến về chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa và những ưu đãi, quý khách hàng có thể thao khảo. Thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật trực tiếp từ chủ đầu từ trong thời gian sớm nhất.

phối cảnh vinhomes cổ loa dông anh
Phối cảnh dự án Vinhomes Cổ Loa

Chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa (dự kiến)

Căn cứ vào các dự án trước đây của chủ đầu tư Vingroup, khách hàng sẽ được hỗ trỡ vay vốn khi mua sản phẩm tại dự án Vinhomes Cổ Loa, mức vay sẽ từ 65% – 75% giá trị sản phẩm. Bên cạnh đó là ưu đãi hỗ trợ lãi suất (dự kiến 0%) trong khoảng thời gian 18 – 36 tháng, tùy thuộc vào từng gian đoạn đầu tư và dự án.

Theo mỗi dự án và thời điểm khác nhau, chủ đầu tư sẽ có những điều chỉnh về chính sách bán hàng và cơ chế ưu đãi khác nhau. Chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa dự kiến sẽ chia làm 3 thời điểm như sau:

1.Giai đoạn đầu mở bán dự án

Ở giai đoạn này, khách hàng có nhu cầu vay vốn để đầu tư dự án sẽ được ưu đãi với mức vay khá cao (tối đa 75% GTCH), và mức lãi suất rất thấp khoảng 7%/12 tháng, thấp hơn khi khách hàng vay trực tiếp từ các ngân hàng ruột.

Thời hạn vay tối đa là 25 năm, trong đó khách hàng chỉ phải trả lãi cho 5 năm đầu tiên, những năm tiếp theo không phải nộp lãi, chỉ nộp tiền gốc. Thời gian vay càng dài thì số tiền gốc và lãi phải trả cho ngân hàng càng nhỏ.

Tuy nhiên khi khách hàng đã có nhu cầu thực sự về việc sở hữu một ngôi nhà tại các dự án của VIN thì cần quyết mua sớm nhất có thể để đảm bảo chọn lựa được căn đẹp nhất, ưng ý nhất.

Xem thêm:  Mặt bằng quy hoạch & thiết kế Vinhomes Cổ Loa

chính sách bán hàng vinhomes cổ loa

2.Giai đoạn trung kỳ dự án (mở bán từ 4-6 tháng)

Ở giai đoạn trung kỳ dự án, thường những căn đẹp nhất đã có chủ nhân, tuy nhiên vẫn còn một lượng lớn khách tiềm năng vì nhiều lý do khác nhau chưa thể mua được sản phẩm. Nắm bắt được nhu cầu khách hàng, Chủ đầu tư sẽ ban hành chính sách mới, trong đó chính sách được vay vốn ngân hàng trong thời gian 18 – 24 tháng, với khoản vay từ 65% – 70% GTCH, lãi suất ưu đãi 0%, thu hút được sự quan tâm đặc biệt lớn khách hàng và các nhà đầu tư.

Có được chính sách đặc biệt ưu đãi như vậy, khách hàng sẽ có nhiều hơn những giải pháp tài chính cho sự lựa chọn của mình. Có điều có chính sách vay ngân hàng đồng nghĩa với chính sách tăng giá của CĐT. Thông thường, hầu hết với tất cả các dự án của Vingroup thì lộ trình tăng giá sẽ được áp dụng, mỗi lần tăng giá sẽ lên đến 3%, mỗi dự án sẽ có từ 5-7 lần tăng giá.

3.Giai đoạn cuối dự án

Ở giai đoạn này, thường sẽ có khoảng trên 80% số căn đã được giao bán, chỉ còn lại một số rất ít căn ở những vị trí không nhiều người quan tâm. Vấn đề của chủ đầu tư là thu hồi vốn càng nhanh càng tốt, nên một chính sách khủng sẽ được ban hành như: cam kết cho thuê lợi nhuận 5-7%/năm, tặng Voucher trị giá lớn.… Với những chính sách hấp dẫn như vậy thì chỉ cần một thời gian rất ngắn thôi thì số căn còn lãi cũng sẽ tìm được những chủ nhân mới.

Bài viết trên là chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa (dự kiến) dựa trên cơ sở những dự án trước đây của chủ đầu tư Vingroup. Thông tin chi tiết về Chính sách bán hàng Vinhomes Cổ Loa sẽ được chúng tôi cập nhật trực tiếp từ chủ đầu tư trong thơi gian sớm nhất.

Xem thêm:   Hệ thống tiện ích & Cảnh quan Vinhomes Cổ Loa

Dự tính lãi suất vay vốn ngân hàng

tỷ
%
năm
%

Lựa chọn thanh toán

(*)Vui lòng tải về file tiến độ thanh toán để xem đầy đủ hơn. Xin cảm ơn!

Kết quả: 0.00 tỷ

Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Số tiền có: 0 VNĐ
Số tiền vay: 0 VNĐ
Lãi cần trả: 0 VNĐ
Tháng thanh toán
Số tiền
Tháng 1
0 VNĐ
Tháng 2
0 VNĐ
Tháng 3
0 VNĐ
Tháng 4
0 VNĐ
Tháng 5
0 VNĐ
Xem FULL tiến độ thanh toán

[FULL] BẢNG TÍNH LÃI SUẤT VAY ​

(Cập nhật mới với chính sách hiện tại)

Xem đầy đủ thông tin bảng tính lãi suất vay khi mua nhà & tiến độ thanh toán ngay tại đây.

  Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  (*) Nhập email chính xác để nhận được tài liệu!

  Vui lòng nhập số điện thoại nhận mã xác nhận

  (*) Xác nhận tự động qua SMS để tránh spam!.

  (*) Hệ thống tự động gửi sau khi nhấn ”XÁC NHẬN”. Vui lòng điền thông tin chính xác. Xin cảm ơn!

  Đăng ký nhận thông tin
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Inline Feedbacks
  View all comments

  Tin tức liên quan

  Tiện ích Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

  10/03/2021 743 lượt xem

  Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

  10/03/2021 1176 lượt xem

  Mặt bằng Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

  10/03/2021 1289 lượt xem
  Xem tiếp